Giải pháp cho autobet ! ae nào đang xài autobet lập team nào !

nuoiga666888

Giải pháp cho autobet ! ae nào đang xài autobet lập team nào !

Postby nuoiga666888 » Tue May 23, 2017 8:06 am

Theo kn của mình và những người viết auto và test từ 2012 thì autobet 24/24 mã nào cũng bet chưa bao giờ lời dc , ngay cả bào com thì phế sẽ bào mòn vốn từ từ và kết quả là càng chạy càng tụt và cuối cùng bay acc . Vì vậy canh me rình rập vào tiền là hướng duy nhất khả thi để có thể autobet ko lose .

BCR cũng như vạn vật trong tự nhiên , lúc thịnh lúc suy , lúc lên lúc xuống , nếu vẽ đồ thị thì sẽ thấy nó cứ lên xuống lên xuống . Chúng ta muốn win , ko lose thì phải làm sao ?
-> né ván lose , né dây lose , tìm dây win , tìm ván win để vào tiền . Làm sao né dc ? Giải pháp khả thi hiện nay đánh ảo chờ nó xuất hiện ra và sau đó canh me vào tiền .
Đồ thị lúc lên lúc xuống tuần hoàn muốn vào tiền giai đoạn đồ thị lên thì phải né giai đoạn đồ thị xuống , làm sao né ? đánh ảo chờ nó xuất hiện ra và sau đó canh me vào tiền .
Về phương pháp vào tiền thì chỉ có đánh đều hay thắng gấp lên mới khả thi .

Tóm lại , autobet khả thi sẽ hoạt động như sau : chạy 24/24 nhưng không vào tiền 24/24 , bet ảo (1) để né dây win tìm dây lose , canh me khi đồ thị đi xuống 1 thời gian và xuất hiện dây lose dài hoặc dây wlwl dài thì mới vào tiền thật . Khi vào tiền thật , nếu win 1 số tiền sẽ ngưng vào tiền tiếp tục bet ảo (2) để canh me , nếu lose 1 số tiền cũng ngưng và tiếp tục canh , và phải set số tiền win > lose .

Bet ảo (1) và (2) không giống nhau , (1) là đánh ván 1k để biết nhận biết dây lose , dây wlwlw để né , tìm dây win . (2) là autobet chạy nhưng ko vào tiền để thống kê .

Ngoài ra còn phải quan tâm đến khái niệm win/ lose cục bộ . Có nghĩa là tổng thể đang lose ( thu nhỏ đồ thị thấy đi xuống từ từ ) nhưng vẫn có dây win xuất hiện ( phóng to ra sẽ thấy những đoạn đi lên cục bộ ) .

Hiện tại autobet bác ad thì ko public , bác tchn thì chưa có chức năng này , nên tạm thời phải canh bằng tay . Và ae nào đang auto bet mà chưa có phương hướng hãy cùng mình tiếp tục test hướng này . Mình vẫn đang test 1 tuần rồi khá khả thi . Bác ad thử test 1tr ván xem thế nào ?

Có 1 cách để chạy ảo soft mà mình mới vừa nghĩ ra đó là thay đổi giới hạn của bàn chơi , chỉ cần 2 lick chuột là giải quyết dc vấn đề này . Thay đổi giới hạn bàn từ 20k lên 1tr thì soft vẫn chạy , thống kê win vẫn chạy nhưng tất cả các mã bet đều vô hiệu . ( ai đánh lớn mã trên 1tr thì ko xài dc cách này nhe )

betno1
Posts: 36
Joined: Sun May 21, 2017 2:28 pm

Re: Giải pháp cho autobet ! ae nào đang xài autobet lập team nào !

Postby betno1 » Tue May 23, 2017 9:40 am

giải pháp có lý :) sẽ tiếp thu ý kiến của bác :D :D :D :D

phongtran888
Posts: 13
Joined: Fri May 19, 2017 1:02 am

Re: Giải pháp cho autobet ! ae nào đang xài autobet lập team nào !

Postby phongtran888 » Tue May 23, 2017 5:23 pm

Hi vọng..............

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest